Ngày 25 và 26.11.2017, Hội khỏe Phù Đổng cụm trường Đông Hải - An Vinh - An Lễ - An Quý - An Ấp năm học 2017-2018 được tổ chức tại trường Tiểu học An Quý. Đúng 7 giờ 15 phút lễ khai mạc được tiến hành với sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể xã An Quý, sự hiện diện của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các vận động viên của 5 trường trong cụm.
Ngay sau lễ khai mạc, hai môn bóng đá và cờ vua được các vận động viên tham gia nhiệt tình, đầy hứng thú, và quyết tâm cao.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội khỏe Phù Đổng.